Home Giới thiệu Family tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 04/2014

Email In PDF.
 Hiện nay, chúng tôi cần tuyển dụng khoảng 30 nhân sự tại Bệnh Viện Gia Đình như sau

Bệnh viện Gia Đình là BV đa khoa 250 giường  với hệ thống bệnh án điện tử toàn phần cho cả khu vực ngoại trú lẫn nội trú. Bệnh viện trang bị máy móc thiết bị y tế hiện đại như: máy MSCT 128 lát cắt; máy DSA can thiệp mạch vành, máy X-Quang kỹ thuật số, máy C-arm phẫu thuật,…Ngoài ra, Bệnh viện còn đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh, điều hòa không khí trung tâm, có 5 phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến bệnh viện sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 06/2014.

1/ Cần tuyển: ( dành cho điều dưỡng, KTV có kinh nghiệm)

-         Điều dưỡng khoa ngoại

-         Điều dưỡng khoa nhi

-         Điều dưỡng khoa hồi sức cấp cứu

-         Điều dưỡng khoa hồi sức nhi sơ sinh

-         Điều dưỡng khoa nội

-         Điều dưỡng phòng mổ

-         Điều dưỡng Sản Phụ Khoa

-         Kỹ thuật viên gây mê

-         Kỹ thuật viên xét nghiệm

-         Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh

-         Kỹ thuật viên vật lý trị liệu

2/ Yêu cầu:

Ứng viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề, ưu tiên những người đã làm ở các Bệnh viện lớn.

3/ Quyền lợi:  Ứng viên được tuyển dụng có cơ hội làm việc với:

Mức lương và thu nhập hấp dẫn

Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến

Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Bệnh viện ( chế độ chăm sóc y tế đặc biệt dành cho nhân viên và người thân… ).

4/ Hồ sơ:

Đơn xin việc viết tay, ghi rõ vị trí công việc dự tuyển, số điện thoại liên lạc, kinh nghiệm, độ tuổi.

CV ( Bản mô tả cụ thể quá trình công tác )

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Chính quyền địa phương.

Bản sao bằng cấp có công chứng

Bản sao chứng chỉ hành nghề có công chứng

Giấy chứng nhận sức khoẻ trong vòng 06 tháng gần đây.

Hộ khẩu, CMND photo công chứng.

5/ Thời gian nộp hồ sơ: trước ngày 30/4/2014

6/ Địa điểm nộp hồ sơ:

-         Nộp HS trực tiếp tại bộ phận lễ tân, địa chỉ : tầng 1 Bệnh viện Gia Đình – số 71- đường Nguyễn Hữu Thọ - Quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng.

-         Nộp HS qua thư tín về: Phòng Hành chính quản trị, Bệnh viện Gia Đình - số  71 đường Nguyễn Hữu Thọ - Quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

7/ Phỏng vấn:

-         Thời gian phỏng vấn : từ 1/05/2014 đến 15/05/2014

-         Phòng Hành chính quản trị sẽ gọi điện trực tiếp để thông báo lịch & kết quả phỏng vấn cho từng ứng viên trúng tuyển

-         Vui lòng không gọi điện đến Bệnh viện để hỏi kết quả. Chúng tôi sẽ không hoàn trả hồ sơ không trúng tuyển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Mr Hội – phòng Hành chính quản trị

ĐT : 0511.3632111.

8/ Tải tài liệu đính kèm:

1. Mẫu đơn xin học việc.
 2. Mẫu mô tả quá trình công tác.